Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website chúng tôi bao gồm:
+ Họ tên,
+ Số điện thoại,
+ Email,
+ Địa chỉ của khách hàng.
Đây là các thông tin chúng tôi cần thành viên cung cấp để liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

- Trong quá trình giao dịch thanh toán, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ (chúng tôi không yêu cầu nhập các thông tin này).
- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
- Tất cả thông tin khách hàng được lưu trữ nhằm mục đích duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các thông tin bao gồm thông tin mà Khách hàng cung cấp qua trang điền thông tin, trình duyệt khi khách hàng sử dụng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin :
Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ/sản phẩm đến thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.Thời gian lưu trữ thông tin:
- Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân mà người mua cung cấp cho chúng tôi thông qua website của chúng tôi, trong quá trình cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của bạn hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập. Hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp, bằng cách gởi email/điện thoại thông báo cho chúng tôi theo các phương thức:
+ Email: 2banh@igo.vn
+ Điện thoại: 0938.82.02.02-0906.644.645

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
- Đối với các bên vận chuyển: sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như: tên, địa chỉ, số điện thoại,...
- Đối với nhân viên công ty: sẽ có các bộ phận chuyên trách để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
- Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài: cho các mục đích thu thập thông tin các nhân và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin.
- Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do Luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ quy trình pháp lý.
- Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sắp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm các thông tin cá nhân.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
- Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Truyển Thông Số
- Giấy CNĐKKD: 0304710474, Ngày cấp: 22/11/2006
- Trụ sở chính: 427 Trường Chinh, F.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Điện thoại: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
- Email: 2banh@igo.vn

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu
- Nếu quý khách hàng có bất cứ vấn đề nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách hàng có thể:
+ Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
+ Gửi email: 2banh@igo.vn

- Tại Thaybinhacquy.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng, được đảm bảo rằng các thông tin cung cấp cho chúng tôi được bảo mật tuyệt đối. Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của quý khách hàng vào các trường hợp sau:
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
+ Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
+ Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu

Thaybinhacquy.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Thaybinhacquy.vn, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline: 0938.82.02.02 - 0906.644.645, hoặc email: 2banh@igo.vn để được hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân quý khách.
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)