Acquy xe Beat 110 dùng loại nào? Cách thay ắc quy Honda Beat 110

16:36 23/11/2022
Bình ắc quy là chi tiết quan trọng trên xe Beat 110 - đóng vai trò cung cấp nguồn điện cho một số bộ phận khác được hoạt động ổn định. Biết được acquy xe Beat 110 dùng loại nào? Cách thay bình ắc quy Honda Beat 110 sẽ giúp người dùng có được kiến thức cần thiết để có thể tự lựa chọn và thay bình ắc quy cho xe của mình một cách dễ dàng.

Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 1

Bình ắc quy xe Honda Beat dùng loại nào ?

Khi có ý định mua và thay thế bình ắc quy cho xe Honda Beat - đa số anh em sẽ thắc mắc Honda Beat dùng loại bình ắc quy nào phù hợp, giá cả như thế nào và mua ở đâu.
Hiện nay, để lựa chọn bình ắc quy cho Honda Beat, chúng ta có 2 lựa chọn ở 2 thương hiệu là ắc quy GS và và ắc quy Motobatt với các sản phẩm phù hợp sau:

Bình ắc quy Motobatt cho Beat 110

Với thương hiệu Motobatt cho Beat 110 - có 4 sản phẩm phù hợp là Motobatt Gel MTZ5S 12V-4Ah, Motobatt Gel MTZ6S 12V-6Ah, Motobatt SW12V5-1A 12V-5Ah, Motobatt SWTZ5-BS 12V-4Ah
Cả bốn sản phẩm trên đều được Motobatt nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguyên liệu Gel Đức 100%, xứng đáng là lựa chọn ắc quy xe máy cao cấp với các tính năng vượt trội trên thị trường.
Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và bền bỉ cho Beat 110 khi chọn sản phẩm này làm bình ắc quy.

Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 2
 
 

Bình ắc quy GS GTZ6V 12V 5Ah cho Beat 110

Bình ắc quy GS GTZ6V 12V 5Ah là sản phẩm của thương hiệu ắc quy GS. Là sản phẩm chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài, dòng điện phát ra cũng ổn định để Beat 110 sử dụng bền bỉ.
Đây thường là sản phẩm mà nhiều người dùng xe máy biết đến và nghĩ đến đầu tiên nếu có ý định thay bình ắc quy cho xe của mình.

Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 3

Cách thay bình ắc quy Honda Beat

Nắm được cách thay sẽ giúp người dùng có thể tự thay thế bình ắc quy cho xe Honda Beat của mình trong một số trường hợp, muốn thay bình ắc quy Honda Beat cần chuẩn bị:
- Bình ắc quy mới, phù hợp với thông số Honda Beat.
- Tua vít 4 chấu

Tiến hành thay bình ắc quy xe Honda Beat:
- Bước 1: Dùng tua vít 4 chấu tiến hành tháo 4 ốc cố định nắp hộp bảo vệ bình ắc quy xe Honda Beat ra, vị trị nằm bên trong cốp xe của Honda Beat

Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 4
 
- Bước 2: Tiếp tục sử dụng tua vít để tháo ốc ở 2 dây điện ở 2 cực bình ắc quy ra khỏi xe Honda Beat, tháo cực âm trước.

Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 5
 
- Bước 3: Nhấc bình ắc quy cũ ra khỏi hộp bảo vệ.
- Bước 4: Thay bình ắc quy mới vào đúng vị trí ban đầu của bình cũ, xoáy lại ốc ở 2 đầu dây điện vào 2 cực bình ắc quy, lưu ý xoáy đúng cực có ký hiệu.
- Bước 5: Lắp lại phần nắp bảo vệ như ban đầu.

Với 5 bước đơn giản trên, anh em đã dễ dàng thay thành công bình ắc quy cho xe Honda Beat.

Mua bình ắc quy chính hãng cho xe Honda Beat 110 ở đâu uy tín và chất lượng

- Trung tâm Thay bình ắc quy - Thaybinhacquy.vn hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bình ắc quy khô chính hãng uy tín tại Việt Nam dành cho các dòng xe tay ga, xe côn tay, xe số, moto PKL hiện nay.
- Các sản phẩm Bình ắc quy chính hãng từ các nhà sản xuất như Ắc quy GSẮc quy GlobeẮc quy Motobatt. Đều có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.
 
Acquy xe beat 110 dùng loại nào cách thay ắc quy honda beat 110 - 6
THAYBINHACQUY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn