Acquy xe SH160i dùng loại nào? Cách thay ắc quy SH 160i

13:29 23/12/2022
Acquy xe SH160i dùng loại nào? Cách thay ắc quy SH 160i - là kiến thức mà đa số người dùng dòng xe này đang không nắm được. Tuy nhiên, đây lại là kiến thức hết sức quan trọng bởi xe SH160i không thể nào hoạt động bình thường nếu như ắc quy gặp vấn đề. Nếu muốn biết thêm, tìm hiểu qua bài viết sau của thaybinhacquy.vn nhé

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 1

Acquy xe SH160i dùng loại nào?

Khi có ý định mua và thay thế bình ắc quy cho xe SH160i - đa số anh em sẽ thắc mắc SH160i dùng loại bình ắc quy nào phù hợp, giá cả như thế nào và mua ở đâu.
Hiện nay, để lựa chọn bình ắc quy cho SH160i, chúng ta có 2 lựa chọn ở 2 thương hiệu là ắc quy GS và và ắc quy Motobatt với các sản phẩm phù hợp sau:

Bình ắc quy Motobatt cho SH160i

Với thương hiệu Motobatt cho SH160i - có 2 sản phẩm phù hợp là bình ắc quy Motobatt SW12V5-1A 12V-5Ah
Cả hai sản phẩm trên đều được Motobatt nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguyên liệu Gel Đức 100%, xứng đáng là lựa chọn ắc quy xe máy cao cấp với các tính năng vượt trội trên thị trường.
Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định và bền bỉ cho SH160i khi chọn sản phẩm này làm bình ắc quy.

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 2
 
 

Bình ắc quy GS cho SH160i

Bình ắc quy GS là sản phẩm chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài, dòng điện phát ra cũng ổn định để SH160i sử dụng bền bỉ.
Đây thường là sản phẩm mà nhiều người dùng xe máy biết đến và nghĩ đến đầu tiên nếu có ý định thay bình ắc quy cho xe của mình.

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 3

Bình ắc quy Globe cho SH 160i

Sản phẩm bình ắc quy Globe từ lâu đã khá quen thuộc với người dùng khi đây được các nhà sản xuất xe máy chọn để trang bị cho các dòng xe của mình. Vì thế, chất lượng của bình ắc quy Globe là một điều không thể bàn cãi.
Với những ưu điểm nổi trội như:
  • Ắc quy Globe được thiết kế thông minh, bình kín không sinh ra khí nên hạn chế tình trạng bị ăn mòn, đảm bảo an toàn khi sử dụng và tiện lợi khi cần thay thế.
  • Ngoài ra còn được nhà sản xuất bởi hãng Globe áp dụng công nghệ mới từ Nhật Bản, có độ bền cao, giúp kéo dài tuổi thọ của bình Globe cao hơn so với các loại bình ắc quy khác.
  • Hơn thế Globe còn có khả năng phát dòng điện cao, độ hồi điện nhanh, chất lượng ổn định, sử dụng rất tốt phù hợp với khí hậu và thời tiết ở Việt Nam.
  • Hiện tại, thương hiệu ắc quy Globe đang được khách hàng Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, luôn là lựa chọn hàng đầu để thay thế bình ắc quy xe máy.

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 4
 
 

Cách thay bình ắc quy SH 160i

Nắm được cách thay sẽ giúp người dùng có thể tự thay thế bình ắc quy cho xe SH160i của mình trong một số trường hợp, muốn thay bình ắc quy SH160i cần chuẩn bị:
- Bình ắc quy mới, phù hợp với thông số SH160i.
- Tua vít 4 chấu

Tiến hành thay bình ắc quy xe SHi160:
- Bước 1: Dùng tua vít 4 chấu tiến hành tháo ốc cố định nắp hộp bảo vệ bình ắc quy xe SH160i ra, vị trị nằm bên bên dưới chỗ để chân của SH160i

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 5
 
- Bước 2: Tiếp tục sử dụng tua vít để tháo ốc ở 2 dây điện ở 2 cực bình ắc quy ra khỏi xe SH160i, tháo cực âm trước.

Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 6
 
- Bước 3: Nhấc bình ắc quy cũ ra khỏi hộp bảo vệ.
- Bước 4: Thay bình ắc quy mới vào đúng vị trí ban đầu của bình cũ, xoáy lại ốc ở 2 đầu dây điện vào 2 cực bình ắc quy, lưu ý xoáy đúng cực có ký hiệu.
- Bước 5: Lắp lại phần nắp bảo vệ như ban đầu.

Với 5 bước đơn giản trên, anh em đã dễ dàng thay thành công bình ắc quy cho xe SH160i

Mua bình ắc quy chính hãng cho xe SH160i ở đâu uy tín và chất lượng

- Trung tâm Thay bình ắc quy - Thaybinhacquy.vn hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bình ắc quy khô chính hãng uy tín tại Việt Nam dành cho các dòng xe tay ga, xe côn tay, xe số, moto PKL hiện nay.
- Các sản phẩm Bình ắc quy chính hãng từ các nhà sản xuất như Ắc quy GSẮc quy GlobeẮc quy Motobatt. Đều có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.
 
Acquy xe sh160i dùng loại nào cách thay ắc quy sh 160i - 7
THAYBINHACQUY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn