Cách phân biệt bình ắc quy GS chính hãng và hàng giả

13:28 31/12/2021
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã và đang bày bán rất nhiều loại bình ắc quy GS và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải tất cả bình ắc quy GS được bày bán đều là hàng thật chính hãng, rất nhiều người mua hàng đã mua phải ắc quy GS kém chất lượng với giá tiền không thua kém loại ắc quy GS chính hãng. 

Để tránh gặp phải những trường hợp mua nhầm ắc quy GS giả, hãy cùng Thaybinhacquy,vn tham khảo Cách nhận biết bình ắc quy GS chính hãng và hàng giả thông qua bài viết bên dưới nhé !!!

Cách phân biệt bình ắc quy gs chính hãng và hàng giả - 1

Cách phân biệt bình ắc quy GS chính hãng và hàng giả có gì khác biệt?

Bình ắc quy GS chính hãng

Sản phẩm bình ắc quy GS chính hãng luôn được đóng trong hộp luôn có tem nhãn chính hãng. Khi nhìn bằng mắt thường, các bạn có thể cảm nhận được logo và tem trên nắp bình GS đường nét in rõ ràng, sắc sảo, không bị nhòe bởi công nghệ sản xuất của bình ắc quy GS cao cấp, đảm bảo từ bên ngoài cho đến bên trong bình.

Tất cả các sản phẩm bình ắc quy GS chính hãng sẽ luôn có phiếu bảo hành cho từng dòng sản phẩm. Trên phiếu bảo hành có ghi rất rõ thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành của nhà sản xuất… Vì thế nên nếu có giấy tờ này, bạn cần xem xét lại đơn vị bán bình ắc quy cho bạn.

Cách phân biệt bình ắc quy gs chính hãng và hàng giả - 2

 
 

Bình ắc quy GS giả

Các sản phẩm bình ắc quy giả kém chất lượng thông thường sẽ có những đặc điểm nhận dạng cơ bản bằng mắt thường để ta nhận ra như đường nét logo, tem in trên nắp bình vỏ bình GS giả với mực in thường mờ, đôi khi bị nhòe, không sắc xảo. Do công nghệ làm giả và nhái bằng thủ công không thể đẹp bằng công nghệ chính hãng GS được. 

Bình ắc quy GS hàng giả kém chất lượng luôn có những điểm khác biệt vô cùng lớn so với bình ắc quy thật chính hãng

Mua bình ắc quy GS chính hãng ở đâu uy tín và giá tốt?

- Trung tâm Thay bình ắc quy - Thaybinhacquy.vn hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bình ắc quy GS chính hãng uy tín tại Việt Nam dành cho các dòng xe tay ga, xe côn tay, xe số, moto PKL hiện nay.

- Các sản phẩm Bình ắc quy GS chính hãng từ nhà sản xuất GS BATTERY. Đều có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.

- Hãy liên hệ Hotline : 0938.82.02.02 để được tư vấn Thay Bình Ắc Quy Tại Nhà TPHCM
THAYBINHACQUY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn