Thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền?

09:35 03/01/2022
Trên thị trường có nhiều loại bình ắc quy khác nhau với giá cả cũng đa dạng khiến người dùng băn khoăn. Vậy thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi của đa số người dùng xe máy quan tâm khi xe bị hư bình ắc quy. 

Thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền - 1

Khi nào nên thay bình ắc quy cho xe máy

Nếu xuất hiện những dấu hiệu sau đây thì cách tốt nhất là đem xe máy của bạn tới trung tâm bảo hành xe máy để kiểm tra bình ắc quy xe máy
  • Còi xe kêu yếu, chập chờn, lúc kêu lúc không. Đèn xe sáng yếu, có ánh sáng mờ nhạt, xinhan khi được, khi không và có ánh sáng nhấp nháy yếu.
  • Khi bật máy xe mà thấy xuất hiện chữ N sáng hoặc kim xăng không chạy. Nhấn nút khởi động xe thì đèn báo lỗi động cơ nhấp nháy liên tục.
  • Đặc biệt: Đề xe không nổ máy hoặc đề một vài lần sẽ tắt ngủm luôn.
Với những bình ắc quy xe máy đã sử dụng tới hạn mức quy định thì việc anh em chuẩn bị thay thế và sửa chữa là điều nên lưu tâm.
Cuối cùng là khi thấy bình ắc quy xe máy có những dấu hiệu hư hỏng bên ngoài như phồng rộp, ngửi thấy mùi cháy khét.
Thì đó chính là lúc phải thay thế bình ắc quy xe ngay
 
 

Thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền?

Giá của bình ắc quy xe máy khá đa dạng, tuy nhiên, sẽ giao động từ khoảng hơn 200.000 VND tới hơn 500.000 VND, tùy thuộc vào các thông số của bình ắc quy đó như:
  • Dung lượng: Bình ắc quy dùng cho xe máy thường có dung lượng từ 4Ah đến 10Ah. Để chắc chắn, bạn nên mua loại bình có dung lượng bằng với ắc quy đang sử dụng trên xe.
  • Điện áp: Các loại bình ắc quy cho xe máy thường có điện áp khoảng 12V.
  • Loại bình ắc quy:
+ Ắc quy khô: Đây là loại bình có kết cấu nhỏ gọn và được dùng khá phổ biến. Loại ắc quy này có ưu điểm là hoạt động khỏe, bền bỉ, tuổi thọ cao, không cần bảo dưỡng. Hiện có rất nhiều loại ắc quy khô khác nhau với mức giá giao động trong khoảng từ 200.000 VND đến 500.000 VND.
+ Ắc quy ướt: Loại bình này có các nút ở ngăn bình (để người dùng chêm thêm nước cất vào trong khi sử dụng). Nhược điểm của loại ắc quy này là tuổi thọ thấp, cần bảo dưỡng, bổ sung nước thường xuyên (khoảng 3 tháng/lần). Nhưng bù lại, giá của ắc quy ướt thường rẻ hơn so với ắc quy khô.

Thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền - 2
 
 
 

Mua bình ắc quy ở đâu uy tín và giá tốt

Trung tâm Thay bình ắc quy - Thaybinhacquy.vn hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bình ắc quy các loại chính hãng uy tín tại Việt Nam dành cho các dòng xe tay ga, xe côn tay, xe số, moto PKL hiện nay.
- Các sản phẩm bình ắc quy chính hãng từ nhà sản xuất từ các nhà sản xuất. Đều có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đạt chuẩn theo quy định của nhà nước.

Thay bình ắc quy xe máy bao nhiêu tiền - 3

- Hãy liên hệ Hotline : 0938.82.02.02 để được tư vấn Thay bình ắc quy tại nhà TPHCM

THAYBINHACQUY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn